அனைத்து மாவட்ட பத்தாம் வகுப்பு - தமிழ்
இரண்டாம் இடைப்பருவத் தேர்வு வினாத்தாள்கள் -2025
📢 அனைத்து ஆசிரியர்கள் & மாணவர்கள் கவனத்திற்கு!
🎯 உங்கள் மாவட்டத்தில் 10ம் வகுப்பு தமிழ் – 2ம் இடைத்தேர்வு நடைபெற்றுவிட்டதா?
👉 அந்த வினாத்தாள் PDF-ஐ பகிர்ந்து, மற்ற மாவட்ட மாணவர்களும் பயன்பெறச் செய்யுங்கள்!
📩 அனுப்ப வேண்டிய முகவரிகள்:
📱 WhatsApp: 8667426866
📧 Email: kalvivithaigal97@gmail.com
🌐 உங்கள் மாவட்டத்தின் பெயருடன் அனுப்புங்கள் —
நாம் எல்லோரும் சேர்ந்து மாணவர்களுக்காக உருவாக்கலாம்!
💥 பகிருங்கள் – மற்றவர்களும் பயன் பெறட்டும்! 💥
|
வரிசை |
மாவட்டம் |
2ND MID TERM-QP |
|
1 |
அரியலூர் (Ariyalur) |
CLICK HERE |
|
2 |
சென்னை (Chennai) |
|
|
3 |
கோயம்புத்தூர் (Coimbatore) |
CLICK HERE |
|
4 |
கடலூர் (Cuddalore) |
CLICK HERE |
|
5 |
தருமபுரி (Dharmapuri) |
|
|
6 |
திண்டுக்கல் (Dindigul) |
CLICK HERE |
|
7 |
ஈரோடு (Erode) |
CLICK HERE |
|
8 |
காஞ்சிபுரம் (Kanchipuram) |
|
|
9 |
கன்னியாகுமரி (Kanyakumari) |
|
|
10 |
கரூர் (Karur) |
CLICK HERE |
|
11 |
கிருஷ்ணகிரி (Krishnagiri) |
CLICK HERE |
|
12 |
மதுரை (Madurai) |
CLICK HERE |
|
13 |
நாகப்பட்டினம் (Nagapattinam) |
CLICK HERE |
|
14 |
நாமக்கல் (Namakkal) |
CLICK HERE |
|
15 |
பேரம்பலூர் (Perambalur) |
CLICK HERE |
|
16 |
புதுக்கோட்டை (Pudukkottai) |
CLICK HERE |
|
17 |
இராமநாதபுரம் (Ramanathapuram) |
CLICK HERE |
|
18 |
சேலம் (Salem) |
CLICK HERE |
|
19 |
சிவகங்கை (Sivagangai) |
|
|
20 |
தேனி (Theni) |
CLICK HERE |
|
21 |
தஞ்சாவூர் (Thanjavur) |
CLICK HERE |
|
22 |
தேன்காசி (Tenkasi) |
CLICK HERE |
|
23 |
திருச்சி (Tiruchirappalli) |
CLICK HERE |
|
24 |
திருநெல்வேலி (Tirunelveli) |
CLICK HERE |
|
25 |
திருப்பத்தூர் (Tirupathur) |
|
|
26 |
திருப்பூர் (Tiruppur) |
|
|
27 |
திருவள்ளூர் (Tiruvallur) |
|
|
28 |
திருவண்ணாமலை (Tiruvannamalai) |
CLICK HERE |
|
29 |
திருவாரூர் (Tiruvarur) |
CLICK HERE |
|
30 |
தூத்துக்குடி (Thoothukudi) |
CLICK HERE |
|
31 |
வேலூர் (Vellore) |
|
|
32 |
விழுப்புரம் (Villupuram) |
CLICK HERE |
|
33 |
விருதுநகர் (Virudhunagar) |
CLICK HERE |
|
34 |
மயிலாடுதுறை (Mayiladuthurai) |
CLICK HERE |
|
35 |
ராணிப்பேட்டை (Ranipet) |
|
|
36 |
சென்னை வடக்கு (Chengalpattu) |
|
|
37 |
நாகப்பட்டினம் புதிய மாவட்டம் (Mayiladuthurai
பிரிக்கப்பட்டது) |
CLICK HERE |
|
38 |
கள்ளக்குறிச்சி (Kallakurichi) |
CLICK HERE |
